PP

In PP với công nghệ in phun kỹ thuật số, linh hoạt với cả in mực nước lẫn mực dầu

Phục vụ cho ngành nghề quảng cáo đòi hỏi chất lượng hình ảnh sắc nét.

Làm chữ mica, chữ Inox

Hình ảnh thương hiệu, nhãn hiệu của bạn sẽ không còn đơn điệu. Hãy chọn cho mình một cách quảng cáo riêng về thương hiệu “Chữ nổi 3D gắn trực tiếp vào mặt bảng hiệu, mặt bảng đá hay mặt dựng, gắn trên các toà nhà quảng cáo góc nhìn xa.

Nội thất văn phòng

Các chủ doanh nghiệp hiện nay đang nhận ra nhu cầu của không gian văn phòng tiêu chuẩn ấn tượng. Tầm quan trọng của một văn phòng trong việc sang trọng, tiện nghi, thể hiện sự độc đáo riêng cho thương hiệu gây ấn tượng với khách hàng là không thể phủ nhận. Văn phong không đơn thuần là nơi làm việc mà còn là không gian giúp chúng ta tạo ra những sáng kiến mang tính đọt phá đột pha đem lại giải pháp và lợi ích cho doanh nghiệp.

Gian hàng hội chợ

Hội chợ là một hình thức mở rộng hiệu quả của việc quảng bá thương hiệu; và trưng bày là một cách hữu hiệu để nâng cao mức độ nhận biết thương hiệu.

Nhận trang trí noel, giáng sinh - noel

Nhận trang trí NOEl văn phòng , trang trí noel Shop thời trang, quầy tiếp tân, trung tâm thương mại, trang trí theo yêu cầu của khách hàng.
Nhân trang trí Noel tai các quan BAR Cafee, khu vui chơi giải trí,...

Thi công pano, hàng rào công trình

Nhận thiết kế và thi công pano, hàng rào công trình xây dựng, hàng rào tôn, hàng rào pano, hàng rào căng bạt Hiflex, dán decal. Nhận thi công alu, bảng hiệu, hộp đèn, giá rẻ tp. hcm, bình dương.

Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu

Với kinh nghiệm giúp trên 1200 khách hàng thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp và sáng tạo, Thái Dương luôn cam kết đảm bảo thành công cho dự án của bạn.

Trai
Phai